Thiết kế website bán hàng

Có thể bạn quan tâm

Việc mua hàng trên mạng đang là xu hướng của thế giới, với thời đại của công nghiệp 4.0 công nghệ của chất xám đã đưa con người với sản phẩm đến gần nhau hơn, vì vậy mỗi doanh nghiệp đã và đang muốn sở hữu 1 bàn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn để tăng hiệu quả và doanh thu bán hàng cao hơn.

Tầm quan trọng của thiết kế website bán hàng

Việc mở rộng kinh doanh bằng con đường internet là một cách làm thông minh và hiệu quả nhất hiên nay, chúng ta có thể lựa chọn tiếp cận khách hàng bằng nhiều công cụ khác nhau như mạng xã hội quảng cáo… nhưng điều quan trọng hơn hết vẫn là tự xây dựng website bán hàng cho riêng mình để níu chân khách hàng lại lâu dài hơn.

Nhưng nếu bạn phụ thuộc vào facebook quá nhiều thì đó không phải nó là phương án tốt, điều này còn gây nguy hiểm khó mà có thể giữ chân khách hàng, bởi facebook không thể hiện sự chuyên nghiệp mà chỉ thể hiện sự kết nối mang tính tạm thời.

Để duy trì blog nên mình có làm aff cho 1 số bên hosting. Nhưng dù aff mình cũng chọn 1 số nhà cung cấp uy tín về chất lượng và support nên các bạn cứ yên tâm nhé.

Nếu có mua hosting mà có trong list dưới đây các bạn click vào link trước khi mua để ủng hộ mình nhé. Mình cảm ơn nhiều

Một yếu tố tất yếu các doanh nghiệp cần phải nhớ thiết kế website bán hàng hay thiết kế website thương hiệu là cách thông minh nhất, tỷ phú Bill Gates đã từng nói:

“Nếu 5-10 năm nữa bạn không kinh doanh qua internet tôi nghĩ bạn đừng làm kinh doanh nữa”

Chúng ta đã trải qua 3 cuộc cách mạng công nghiệp, và nay là cuộc cách mạng lần thứ thư “công nghiệp 4.0” sẽ giúp cho các doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công to lớn. Vì vậy thiết kế website đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc kinh doanh hiện nay.

Liên Hệ Với Mình Để Được Tư Vấn Thiết Kế Website Bán Hàng

0965.4190.960936.3070.69  (Mr Toản)

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng


Thiết kế website bán hàng có những lợi ích gì?

Tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp

Website tạo một thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của mình trên internet, cơ hội tiếp xúc với khách hàng trong mọi thời điểm khác nhau.

Có thể giới thiệu các sản phẩm dịch vụ mà mình đang có đến với khách hàng một cách sinh động mang tính tương tác cao.

Tiết kiệm chi phí

Tạo cơ hội bán sản phẩm với sự chuyên nghiệp mà tiết kiệm chi phí nhất so với cách truyền thống. Chỉ với một khoản phí nhỏ đầu tư ban đầu và duy trì hàng năm không tốn tiền thuê cửa hàng kho bãi mà vẫn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách đơn giản mà hiệu quả.

Website bán hàng giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Cơ hội phục vụ lượng khách hàng rất lớn và tốt hơn.Tạo một hình ảnh đẹp trước công chúng , với các công cụ quảng cáo chiến dịch Marketing.

Website cũng giống như một nhân viên lễ tân xinh đẹp để giúp khách hàng trả lời câu hỏi bất cứ lúc nào bằng cách đơn giản click chuột và tìm kiếm thông tin họ muốn. Website làm việc 24/24 không có giờ nghỉ và ngày nghỉ. Vì vậy hãy tận dụng website để tăng hiệu quả kinh doanh lớn nhất cho doanh nghiệp mình.

Tiếp cận khách hàng 24/7

Thiết kế website bán hàng là cách tạo ra một cửa hàng thu nhỏ, quá dễ dàng để thao tác với khách hàng 24/7, cho dù khách hàng có ở nơi đâu, bất cứ khi nào họ vẫn hoàn toàn đến gần với bạn hơn, đấy chính là cơ hội để bạn phục vụ khách hàng tận tình chu đáo hơn, không lo mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website bán hàng như thế nào?

Thời đại công nghiệp 4.0 không khó để sở hữu cho mình một website, nhưng quan trọng một điều phải đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Thiết kế web site bán hàng chuyên nghiệp giao diện đẹp, thân thiện với người dùng, có khả năng tùy biến cao để dễ dàng tương tác với khách hàng.
  • Tùy chọn lọc sản phẩm theo các thông số sau: giá cả, kích cỡ theo hãng. Đây là tính năng tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm vẫn tìm được sản phẩm mình mong muốn
  • So sánh sản phẩm: khách hàng hoàn toàn có thể so sánh sản phẩm này với sản phẩm khách trên cùng một website về giá cả chất liệu và thương hiệu để lựa chọn những sản phẩm mình ưng ý nhất.
  • Zom sản phẩm đây là tính năng phòng to thu nhỏ hình ảnh sản phẩm, để khách hàng có thể nhìn thấy chi tiết hơn về sản phẩm, bằng cách rê chuột nhẹ nhàng hình ảnh sẽ tự động phòng to để quan sát dễ hơn.
  • Mô tả sản phẩm: là những dòng thể hiện đây là sản phẩm có tính gì, màu sắc ra sao… đủ sức thuyết phục khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng tương đối quan trọng để khách hàng dẫn đến quyết định mua hàng
  • Và một số yếu tố: sản phẩm liên quan, xem nhanh sản phẩm, cách thanh toán, giỏ hàng và chat trực tiếp với nhân viên trên website.

Những yếu tố trên đủ thuyết phục khách hàng ở lại website lâu hơn, dẫn đến cơ hội bán hàng nhiều hơn với chương trình ưu đãi hấp dẫn. Levantoan.com là một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp đảm bảo các yếu tố trên, đảm bảo mọi quyền lợi của quý khách được đặt lên trên hàng đầu. Khách hàng bán được hàng chính là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi.

3.5/5 - (15 votes)
  • Bình luận
Sản phẩm nổi bật của Toản
x